5 iPhone App ฟรีแอพพลิเคชั่นแนะนำจาก AIS App Store

5-iPhone-apps-review-ais

5-iPhone-apps-review-ais

มาแล้ว! 5 iPhone App ฟรีแอพพลิเคชั่นดี ๆ จาก AIS App Store อีกหนึ่งเครือข่ายคุณภาพของพี่น้องชาวไทย เลยอยากจะเอามาแนะนำให้ผู้ใช้งาน iPhone ได้ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกัน AIS นับว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้เลือกใช้งานบน iOS โดยมีความพิเศษที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เข้าถึงทุกข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และเปลี่ยนชีวิตคุณให้ง่ายขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จาก AIS ได้ที่นี่ หรือหากคุณเป็นสาวกแอพพลิเคชั่น LINE สามารถดาวน์โหลดฟรี LINE Sticker น้องอุ่นใจ สำหรับผู้ใช้ iPhone

เราได้รวบรวม 5 iPhone App แนะนำจาก AIS มารีวิว ดังนี้

1. AIS eService HD

AIS eService HD เป็นบริการออนไลน์ eService  ในรูปแบบ HD ใหม่บนมือถือ ให้คุณจัดการทุกเรื่องด้วยบริการนี้ตลอด 24 ชั่วโมง ฉับไว ทันใจ ได้โดยไม่ต้องเปลืองเวลาของคุณอีกต่อไป ด้วยเวอร์ชั่น eService HD ใหม่นี้ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการของ AIS ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลส่วนตัว ชำระค่าบริการมือถือผ่านระบบออนไลน์ ตรวจสอบโปรโมชั่นการใช้งาน แพ็คเกจต่าง ๆ โอนเงินโอนวัน บริการเสริม รวมไปถึงสิทธิพิเศษ รวมให้คุณไว้ในแอพพลิเคชั่นนี้ โดยใช้งานผ่าน EDGE, 3G, GPRS เท่านั้น โดยไม่สามารถใช้งานผ่าน Wi-Fi ได้

2. AIS Live TV

AIS Live TV สำหรับผู้ใช้งานบน iOS โดยเป็นแอพพลิเคชั่นดูทีวีออนไลน์บนมือถือฟรี! โดยมีช่องทีวีให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น ฟรีทีวีช่อง 3, ช่อง 5, Mcot, เนชั่นทีวี, สาระแนโชว, กรีนชาแนล, Act ชาแนล, GMM music และอีกมากมาย โดยต้องเป็นผู้ใช้งาน iOS ตั้งแต่เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไปหรือเวอร์ชั่นล่าสุด สามารถรองรับการใช้งานบน iPhone 4/4S, iPhone 3GS โดยสามารถใช้งานผ่าน EDGE, 3G และ Wi-Fi

3. AIS Soccer Live

AIS Soccer Live อีกหนึ่งฟรีแอพพลิเคชั่น iPhone สำหรับคอบอลตัวจริง ที่ไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลทั่วโลก AIS ได้นำส่งตรงถึงมือคุณอย่างง่ายดาย หน้าจอดูง่ายโดยสามารถเลือกลีกที่ต้องการ คุณสามารถติดตามอัพเดทผลการแข่งขันฟุตบอลสดจากทุกลีกดังทั่วโลก เช่น พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา สเปน, บุนเดสลีกา เยอรมัน, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี, ฟุตบอลถ้วยยุโรป ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก พร้อมทั้งอัพเดทตารางคะแนน โปรแกรมการแข่งขัน คอบอลห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

4. AIS MMS Maker

AIS MMS Maker มาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 1.9 ได้เพิ่มเหตุการณ์สำคัญใหม่ได้แก่ วันพ่อ, ลอยกระทง, ฮาโลวีน แอพพลิเคชั่นสนุก ๆ ให้คุณสร้าง Avatar ในรูปแบบส่วนตัวด้วย AIS MMS Maker โดยมีเมนูให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่การออกแบบทรงผม, รูปหน้า, เสื้อผ้า, รองเท้า รวมไปถึงเครื่องประดับตกแต่งต่างๆ ให้คุณได้ออกแบบตัวตนกันอย่างจุใจไปเลย นอกจากนี้ยังสามารถแชร์ภาพ Avatar ผ่านทาง MMS, Facebook, Twitter และ Email ให้กับเพื่อน ๆ ของคุณได้ดูกันอีกด้วย

5. AIS QR Coder

AIS QR Coder เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานเกี่ยวกับ QR Code โดยการสร้าง QR Code ของตัวเองจาก Email, หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว, SMS, หรือ URL เว็บไซต์ต่าง ๆ และแชร์ไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านทาง email ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นบน iPhone ของคุณสะดวกมากยิ่งขึ้น

Source: App Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *