ทึ่ง! ถุงมือ BEARTek Bluetooth ควบคุม iPhone และ Smartphone แบบไม่ต้องสัมผัส

beartek-bluetooth-gloves-control-your-iphone-smartphone

beartek-bluetooth-gloves-control-your-iphone-smartphone

ทึ่ง! กับเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดถุงมือ BEARTek Bluetooth ควบคุม iPhoneและSmartphone คู่แรกของโลกได้แบบไม่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง ว้าว! จะเป็นอย่างไรกันเนี่ยะหากสามารถควบคุม iPhone และ Smartphone ของคุณผ่านถุงมือ Bluetooth คู่นี้ ถุงมือ BEARTek (แบร์เท็ค) ซึ่งได้นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่น่าทึ่งและเป็นถุงมือคู่แรกของโลกที่มีการ Built-in Bluetooth สำหรับใช้ในการควบคุม iPhone Smartphone ของคุณ

งั้นเรามาดูการทำงานของถุงมือ BEARTek Bluetooth คู่นี้กันหน่อยดีกว่า โดยการออกแบบดีไซน์โดยการรวมเอาฟังก์ชั่นสมาร์ทโฟนและการควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล เพื่อควบคุมการใช้งานของถุงมือ Bluetooth ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส สำหรับใช้ควบคุมการทำงานพื้นฐานของ iPhoneและSmartphone เพื่อรับสายหรือวางสายขณะที่เครื่องของคุณอยู่ในกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย และสามารถควบคุมการฟังเพลงขณะเล่นสกี สโนว์บอร์ด หรือแม้แต่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ รับรองว่าเจ๋งสุดๆ ให้คุณเปลี่ยนหรือควบคุมระดับเสียงสูงต่ำของเพลงโปรดที่คุณกำลังฟังอยู่ในขณะที่คุณกำลังสวมใส่ถุงมือบลูทูธคู่นี้อยู่ โดยถุงมือคู่นี้ได้รับการออกแบบให้รองรับการทำงานบน Smartphone ระบบปฏิบัติการยอดนิยม Andriod และบนอุปกรณ์ iOS iPhone, iPad, iPod ได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงด้วย Sony MDR-X-10 Headphone for iPhone, iPad, iPod

โดยทางบริษัทวางแผนที่จะขายถุงมือในราคาประมาณ $ 200 หรือประมาณ 6,149 บาท สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อหาเอาไว้ใช้สวมใส่ท่องเที่ยวในยุโรปช่วงหน้าหนาวล่ะก็ ขอบอกว่าเหมาะมากๆ เลยล่ะ

คุณสามารถดูวิดีโอการทำงานเพิ่มเติมของถุงมือ Bluetooth และวิธีการควบคุมการใช้งาน

[Video] BEARTek Bluetooth Gloves

Source: Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *