เปิดตัว Sony Walkman NZW-W270 Waterproof ว่ายน้ำไปพร้อมกับเสียงเพลง

sony-walkman-nzw-w270-waterproof

sony-walkman-nzw-w270-waterproof

แรงบันดาลใจของพลังดนตรีอยู่รอบๆ ตัวคุณ ไม่เพียงแค่โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องเล่นเพลงที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินระหว่างออกกำลังกายหรือปั่นจักรยาน โดย Sony ได้พาคุณมาพบกับปรากฎการณ์ใหม่ครั้งแรก กับการเปิดตัวของ Sony Walkman NZW-W270 Waterproof ดิจิตอล Sony Walkman แบบกันน้ำภายในงาน CES

โดยเครื่องเล่นเพลง Walkman W270 Waterproof 4GB มาพร้อมกับหูฟังคู่ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ต้านทานแรงดันน้ำ โดยคุณสามารถควบคุม W270 ได้อย่างง่ายดายขณะที่คุณฟังเพลงและว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลินนั้น โดยควรระมัดระวังการวางตำแหน่งของหูฟังและปรับระดับของเสียงให้เหมาะสม  คุณยังสามารถปรับระดับของสายหูฟังให้กระชับคล่องตัวขณะกำลังว่ายน้ำอีกด้วย

โดยเครื่องเล่นเพลง Sony Walkman W270 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เหมาะกับนักว่ายน้ำ ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงขณะออกกำลังกายได้อย่างดีทีเดียว โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ Sony ได้ออกแบบมาเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำอย่างแท้จริง หากต้องการเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงด้วยสุดยอด Sony MDR-X-10 Headphones for iPhone, iPad, iPod

Sony Walkman NZW-W270 ให้คุณว่ายน้ำไปพร้อมกับเสียงเพลงได้ในราคาเบาๆ อยู่ที่ $ 99.99 หรือประมาณ 3,044 บาท โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีฟ้า และสีชมพู โดยกำหนดวางจำหน่ายประมาณเดือนมีนาคม 2013 อดใจอีกไม่นานเกินรอ

W-Series NWZ-W262-Sony-Walkman
สุดยอดเครื่องเล่น Sony Walkman รุ่น W-Series NWZ-W262

Source: Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *